MỘC CHÂU FARM

Cửa hàng bán lẻ đặc sản Tây Bắc do chúng tôi trực tiếp xây dựng và vận hành nhằm mục đích: 

  • Mang đến khách hàng những sản phẩm đặc sản của núi rừng Tây Bắc phục vụ nhu cầu tiêu dùng và quà biếu tặng
  • Chúng tôi cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Mua hàng online tại: Website: https://mocchaufarm.vn/

Fanpage: https://www.facebook.cocm/huongsenmocchaufarm

Mua hàng qua ĐT: 0962.086.222 – 0817.881.166

Mua hàng trực tiếp tại: Cửa hàng MocChau Farm

Số 2 Trần Huy Liệu, Tiểu khu 6, Thị trấn Mộc Châu, Sơn La

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Chất lượng, an toàn, nông sản, tin cậy, đẹp mắt, phải chăng, hài lòng

Sản phẩm chất lượng

Nguyên liệu đầu vào và mạng lưới đối tác được tuyển chọn kỹ càng. Quy trình sản xuất, đóng gói và lưu kho được thực hiện bài bản. Công thức chế biến luôn giữ lại tối đa hương vị đặc trưng của nông sản.

An toàn vệ sinh

Chúng tôi nhận thức được rằng an toàn vệ sinh luôn là vấn đề hàng đầu của thực phẩm. Việc thực hiện và kiểm soát cũng như việc đầu tư trang thiết bị và cơ sở hạ tầng luôn được chú trọng.

Nguồn gốc nông sản

Nông sản luôn được coi là thế mạnh của quê hương Mộc Châu Sơn La. Đây là nguồn cảm hứng bất tận để chúng tôi có thể tạo ra những sản phẩm đặc sản chất lượng nhất, ngon miệng nhất, an tâm nhất

Xuất sứ rõ ràng

Là một trong số rất ít thương hiệu đặc sản tại Việt Nam có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, công bố chất lượng. Chúng tôi luôn nói không với hàng hoá trôi nổi.

Giá cả phải chăng

Chúng tôi tin rằng hiệu quả vận hành của toàn bộ chuỗi cung ứng cũng như quy mô hoạt động quyết định mức độ hợp lý của giá cả. Đây cũng chính là cơ sở để chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm đặc sản Tây Bắc chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Hậu mãi hài lòng

Hậu mãi luôn là thách thức lớn đối với nhiều thương hiệu, khi mà các quy định cứng nhắc được lập ra để phục vụ những vấn đề rất khác nhau, khi mà chi phí có thể lớn hơn nhiều lần lợi nhuận. Chúng tôi chỉ có một chính sách hậu mãi duy nhất, là đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.