DU LỊCH MỘC CHÂU MÙA ĐÔNG – MÙA XUÂN

DU LỊCH MỘC CHÂU MÙA ĐÔNG – MÙA XUÂN

Admin Admin 19 Tháng Mười, 2020 0 Bình luận Du Lịch

Mộc Châu mùa nào cũng đẹp, cũng tràn đầy vẻ thơ tình như nàng tiên nữ của núi rừng Tây Bắc. Giữa màu xanh của bạt ngàn của núi đồi, Mộc Châu hiện lên như một bức họa thiên nhiên đủ cảnh sắc, đủ gam màu khiến người lữ khách có cảm giác mình đang lạc vào một chốn bồng lai tiên cảnh ở nhân gian.

Xem thêm mùa xuân Mộc Châu

Hoa cải Mộc Châu

MỘC CHÂU THÁNG 10 BẠT NGÀN HOA CẢI TRẮNG, RỰC RỠ HOA DÃ QUỲ

Từ tháng 10 kéo dài đến hết mùa xuân là mùa cải trắng rợp trời ở Mộc Châu. Đó là khoảng thời gian mà khí trời se lạnh của những ngày đầu đông đang ngấp nghé, sắc nắng chẳng còn vàng ươm mà bảng lãng chút hơi sương, và khi ấy, những cánh đồng cải trắng lại e ấp nở những nụ hoa đầu tiên, báo hiệu cho một mùa mới sắp về.

Mộc Châu mùa hoa cải trắng

Ước mong một lần trong đời được lạc bước thiên đường hoa cải trắng ở Mộc Châu những ngày tháng 10 êm dịu. Khi tiết trời dần se lạnh, khi những giọt sương mai còn đọng lại trên những nhành cây, khi hoa cỏ cũng đổi thay làn áo mới và Mộc Châu được khoác lên mình tấm áo choàng tinh khôi của cải trắng hiền hòa là lúc bước chân của người lữ khách lại rộn ràng, muốn bước thật nhanh về miền trời vùng cao ấy.

Tháng 11 là lúc hoa dã quỳ nở rộ và rực rỡ nhất. Hoa nở khắp các con đường một màu vàng như bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp đã ban tạng cho mảnh đất Mộc Châu.

Tháng 12 đến là rừng mơ rực rỡ khoe sắc
Mùa xuân hoa mận nở khắp núi đồi Mộc Châu
Hoa đào Mộc Châu

Từ tháng 12 đến tháng 2 cùng với hoa cải trắng là lúc hoa của mùa xuân nở rộ. Đến Mộc Châu lúc này, bạn sẽ thấy nơi đây như một bức tranh thuỷ mặc với hoa đào, hoa mận nở rộ trên khắp các con đường, triền núi.

0 Bình luận

Để lại câu trả lời của bạn